Những bộ khuếch tán tinh dầu cho phòng ngủ hiệu quả

Những bộ khuếch tán tinh dầu cho phòng ngủ hiệu quả

Những bộ máy khuếch tán tinh dầu cho phòng ngủ hiệu quả.Điều chúng ta yêu thích dùng tinh dầu nguyên chất nguyên chất là chúng có thể dễ dàng dùng ở nhà.  Không cần phải đi khám sức khoẻ hoặc spa trong ngày để gặt hái những lợi ích sức khoẻ khi dùng các loại tinh dầu cần thiết.
Sử dụng bộ phát tán tinh dầu thiết yếu trong không gian của quý khách. Giúp quý khách tận hưởng hương thơm của tinh dầu và có thể giúp giảm bớt các vấn đề sức khoẻ quý vị đang gặp phải. Cần có một công thức hỗn hợp dầu, làm cho bộ khuếch tán tinh dầu của các bạn đã sẵn sàng, và các bạn có thể trải nghiệm liệu pháp dầu thơm ngay.
Tại sao nên sử dụng Máy khuếch tán tinh dầu.
Các  bộ khuếch tán dầu cho căn hộ hữu hiệu

Máy tạo mùi thơm là một sự thay thế tốt nhất cho nến và các chất thanh lọc mùi có chứa các hóa chất độc hại. Máy phát tán tinh dầu thiết yếu sử dụng dầu an toàn, và hiệu quả giúp tạo hương thơm và thanh lọc mùi.
Mùi thơm tinh dầu này rất an toàn khi hít vào. Một số các loại tinh dầu nguyên chất có thể giúp chống lại cảm lạnh và sẹo, thư giãn, giảm căng thẳng, mệt mỏi…
Nhưng làm thế nào để bạn chọn bộ phân tán dầu tốt nhất? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bộ khuếch tán tinh dầu khác nhau, tất cả đều có các đặc điểm và cách dùng không giống nhau. Cách tốt nhất để lựa chọn một máy phân tán tinh dầu là xem xét kích thước của căn nhà mà quý vị muốn làm thơm nó.
Hiện tại, nhiều căn nhà hiện đại có không gian sống mở, vì thế mà không gian cần để phủ mùi thơm thường rất lớn.
Đối với một không gian lớn thì quý vị có thể sử dụng nhiều bộ phát tán dầu cỡ nhỏ cho vị trí đó. Nhưng chúng sẽ gây ra sự khó chịu khi sử dụng. Vì vậy để có được hiệu quả làm thơm cho các căn phòng, và tiện lợi nhất thì quý khách nên sử dụng một máy khuếch tán dầu cỡ lớn cho phòng diện tích lớn.
Máy phát tán được chúng tôi xem xét và giới thiệu có kích thước lớn hơn. Chắc chắn các bộ khuếch tán tinh dầu này sẽ là một giải pháp hữu hiệu để phát tán tinh dầu nguyên chất ra các căn phòng lớn như: phòng ngủ hay phòng khách…
Những máy tạo mùi hương thơm hiện nay, đều sử dụng công nghệ siêu âm để phun sương hỗn hợp nước và tinh dầu ra ngoài không khí. Không chỉ giúp cho căn nhà của các bạn có hương thơm, mà còn giúp tạo ra độ ẩm cho căn phòng nữa.
Dung tích bể chứa 500ml của Arespark làm cho nó trở thành sự lựa chọn  hoàn hảo cho việc sử dụng trong một phòng ngủ lớn hoặc không gian sống. Nó có hai chế độ cài đặt phun sương: cao hay thấp. Ở chế độ thấp, bộ phân tán tinh dầucó thể hoạt động trong 10 giờ trước khi cần nạp lại bình  chứa nước.
Khi bình  chứa nước rỗng, máy sẽ tắt tự động để tránh quá nóng.
Máy phân tán  có 7 đèn LED, với tùy chọn để bật hoặc tắt đèn, cũng như chọn lựa có ánh sáng cố định trên một màu hoặc xoay quanh tất cả 7.
Máy phân tán có 4 chế độ cài đặt hẹn giờ: 60, 120 và 180 phút, hoặc bạn  có thể chọn lựa chức năng ON, để bộ khuếch tán dầu chạy liên tục cho đến khi hết nước.
Đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn, với những sự tiện lợi và hiệu quả của nó đem lại. Chúng tôi chắc chắn đây là một sản phẩm phân tán dầu tốt nhất hiện tại cho căn nhà của quý khách.
Housmile là máy tạo mùi hương thơm dung tích bình chứa 600ml
Đây cũng sẽ là một sự chọn lựa  khá tốt để sử dụng trong căn nhà, mà bạn không thể bỏ qua được.
Đây là bộ phát tán dầu  cho gia đình có bồn  chứa nước lớn nhất trên thị trường ngày nay. Dung lượng lớn có nghĩa là Housmile có thể hoạt động đến 15 tiếng trước khi cần phải nạp lại! Đây là điều gây ấn tượng với chúng tôi về máy phát tán dầu thiết yếu này.
Những người cần một bộ khuếch tán tinh dầu cho các phòng ngủ hay phòng khách lớn và thông tầng, sẽ thấy Housmile là một lựa chọn tuyệt vời. Thời gian chạy dài của nó có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc bơm lại bình  nước thường xuyên – bạn chỉ đơn giản có thể đi về ngày làm việc của bạn mà không cần suy nghĩ về nó!
Nhược điểm của Housmile là không có chức năng đặt thời gian, tuy nhiên bộ bộ khuếch tán dầu thiết yếu này đã được thiết kế để dùng lâu dài.
Khi bình nước đã rỗng, có một chức năng tắt tự động và đèn báo nhấp nháy để cho quý vị biết rằng bạn cần phải nạp lại bình chứa nước. Kèm với máy phân tán tinh dầu thiết yếu là một cốc nhỏ để sử dụng khi bơm lại. Tuy nhiên, vì bồn  chứa nước khá lớn nên chúng tôi nghĩ rằng sử dụng một cốc hoặc bình lớn hơn để tránh phải đi bộ qua lại giữa bộ khuếch tán tinh dầu và vòi nước.
Một góp ý phổ biến từ người sử dụng của Housmile là chỉ thị mực nước tối đa cần đổ vào trên máy là một nhãn dán mà thường bong ra. các bạn  nên sử dụng một điểm đánh dấu cố định để đánh dấu vị trí của chỉ thị dòng tối đa. Điều này sẽ giúp ngăn chặn việc đổ nước quá mức.
Một lý do khác chúng tôi nghĩ rằng Housmile là bộ phân tán dầu tốt nhất cho việc dùng trong phòng lớn là do thiết kế. Mặc dù nó được làm bằng chất dẻo không chứa BPA, nó có hình dáng bằng gỗ. Điều này cho phép máy khuếch tán dầu có kiểu dáng tự nhiên, và sẽ đi cùng với các đồ trang trí khác trong phòng khách hoặc trong không gian làm việc của bạn. Bộ máy phân tán dầu không nổi bật như ngón tay cái đau!
Máy khuếch tán tinh dầu tại Hồ Chí Minh
Bộ khuếch tán dầu InbuGear AD006 dung tích 300ml là sự lựa chọn hàng đầu cho những người muốn sử dụng bộ phân tán dầu trong phòng ngủ lớn, phòng khách, không gian sống của chúng.
Bộ khuếch tán tinh dầu có dung tích nước là 300ml, và có điều chỉnh chế độ phun sương liên tục và ngắt quãng. Ở chế độ ngắt quãng, bộ phát tán dầu có thể làm việc trong 9 giờ trước khi cần nạp lại.
Có đèn LED với 7 màu khác nhau, với tùy chọn để tắt đèn nếu quý khách không thích nó (đặc biệt là những người không thể ngủ được khi bật đèn). Hầu hết trẻ em tìm thấy đèn an ủi vào ban đêm.
Nếu bạn muốn đặt bộ khuếch tán tinh dầu thiết yếu của các bạn hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định trước khi tắt, bạn sẽ rất vui khi biết rằng InnoGear có chức năng hẹn giờ với cài đặt cho 1, 3 và 6 giờ hoặc tùy chọn Nó chạy liên tục cho đến khi nó hết nước.
Khi nước hết, máy sẽ tắt tự động. bạn không cần phải lo lắng về việc quá nóng bộ khuếch tán!
InnoGear cũng có thể được sử dụng để tạo độ ẩm, bằng cách không cần cho thêm dầu vào bình chứa. Các công nghệ siêu âm phun sương của máy phân tán tinh dầu chuyển nước thành các hạt sương trước khi được phân tán. Và vì dung tích bồn chứa lớn, máy khuếch tán dầu có thể bổ sung một chút độ ẩm cho không khí của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên quý khách nên chọn một bộ máy chuyên dùng để tăng độ ẩm của căn phòng đến một mức độ nhất định(vì máy làm ẩm cung cấp các tính năng khác như cài đặt độ ẩm và độ ẩm).
Nếu bạn chưa chắc chắn về việc đầu tư vào máy phát tán dầu thiết yếu của InnoGear, bạn sẽ rất vui khi biết rằng nó đi kèm với một bảo đảm tiền 45 ngày và bảo hành 18 tháng. Điều này tốt hơn so với bảo hành tiêu chuẩn 12 tháng của quý vị được cung cấp bởi hầu hết các nhà sản xuất bộ khuếch tán dầu khác cần thiết!

Các tính năng:  Dung tích bể chứa nước của máy khuếch tán dầu là 300ml; điều chỉnh các chế độ phun sương mạnh hoặc yếu; Hoạt động đến 9 giờ khi thiết lập yếu; 7 đèn LED; Hẹn giờ với cài đặt 1, 3 và 6 giờ hoặc hoạt động liên tục; bảo hành 18 tháng.
Bây giờ quý khách đã đọc qua các đánh giá cho máy phát tán tinh dầu tốt nhất của Thiện Tâm để dùng cho phòng lớn. Điều này rõ ràng cho thấy các chức năng chính của mỗi máy khuếch tán tinh dầu mà chúng tôi đã xem xét trong bài đăng này. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về máy phát tán dầu hoặc giá của chúng tôi.
Mọi chi tiết liên hệ:
Công ty TNHH Đa Ngành Thiện Tâm
ĐT: 0904779663
ĐC: 590 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Website: maykhuechtan24h.com

Share this post