Máy tạo mùi thơm tự động

Máy tạo mùi thơm tự động

Máy tạo mùi thơm phòng tự động cho mọi không gian

Máy tạo mùi thơm cho những nơi có không gian, diện tích lớn là giải pháp hữu hiệu giúp cho địa điểm của quý vị luôn luôn một hương thơm thật nhẹ nhàng và hấp dẫn. Chắc chắn nó sẽ gây được những ấn tượng mạnh cho mọi khách hàng, đối tác khi đến với không gian, địa điểm hay văn phòng của các bạn.

Hiện nay xu hướng sử dụng mùi thơm cho địa điểm, công ty, cửa hàng, các sự kiện…đang được các doanh nghiệp, công ty, trung tâm thương mại…sử dụng khá nhiều. Nó không chỉ giúp loại bỏ hết những mùi không mong muốn, mà còn có tác dụng tạo lên những ấn tượng ngay từ ban đầu cho khách hàng. Máy tạo mùi thơm sẽ giúp cho việc lan tỏa hương thơm tinh dầu ra khắp không gian rộng lớn một cách nhanh chóng và hữu hiệu nhất.

Theo những nghiên cứu thì khứu giác là nơi rất nhạy cảm. Vì vậy nếu không gian của bạn có những hương thơm tuyệt vời, chắc chắn sẽ gây lên được những ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng của bạn. Đồng thời với mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu, độc đáo và duy nhất, thì đây sẽ là giải pháp nhận diện thương hiệu hàng đầu của quý công ty khi sử dụng máy tạo hương thơm.

Tại sao nên lựa chọn máy xịt tạo mùi thơm cho không gian của bạn

  • Nó giúp khuếch tán mùi thơm của tinh dầu nguyên chất và không khí một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
  • Đáp ứng phủ thơm được cho mọi không gian có diện tích lớn từ vài chục m2 cho đến vài nghìn m2. như các nhà hàng, khách sạn, showroom ô tô, quán bar, spa, bệnh viện thẩm mỹ, của hàng, phòng gym, siêu thị, trung tâm thương mại, các sự kiện, hội nghị, hội thảo, tiệc cưới…
  • Là giải pháp tiếp thị bằng mùi thơm (Scentmarketing) đang dần phát triển. mùi hương thơm của tinh dầu sẽ ăn sâu vào tâm trí của khách hàng, làm cho họ sẽ nhớ mãi đến thương hiệu của quý công ty.

Máy tạo mùi hương thơm

Máy tạo mùi thơm hiệu quả cho mọi khôn gian

Đặc điểm của máy tạo mùi hương công nghiệp công suất lớn

  • là làm lan tỏa hương thơm tinh dầu ra ngoài không khí nhanh và hiệu quả.
  • Đáp ứng mọi nhu cầu cần phủ thơm của quý vị. Từ những không gian có diện tích nhỏ khoảng 40m2 đến những nơi rộng lớn tầm vài ngàn m2.
  • Hoạt động với cơ chế phun trực tiếp tinh dầu nguyên chất ra ngoài không khí dưới dạng các hạt nano.
  • Máy tạo mùi thơm có các chế độ cài đặt, điều chỉnh rất hiện đại và dễ sử dụng. Các bạn có thể cài đặt thời gian hoạt động của máy theo khung giờ mà các bạn muốn.
  • Có thể chia ra nhiều khung thời gian cho máy hoạt động trong ngày và nồng độ % phun tinh dầu, để giúp tiết kiệm chi phí tinh dầu mà vẫn đảm bảo được mùi thơm cho không gian.
  • Máy hoạt động êm, nhẹ nhàng, không gây tiếng ồn. Và đặc biệt là rất tiện lợi, không phải hằng ngày bật tắt máy tạo mùi hương và thay tinh dầu nữa.

Máy khuếch tán tinh dầu

Máy tạo mùi thơm công nghiệp

Nên lựa chọn mua hay thuê máy tạo mùi hương ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy tạo hương thơm, nhưng đa số đều là những loại máy công suất nhỏ cho gia đình. Các bạn có thể tham khảo những loại máy khuếch tán tinh dầu có công suất nhỏ.

Máy tạo mùi thơm Plaza hiện đang là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực tinh dầu và máy tạo mùi hương cho không gian diện tích lớn. Với kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực cung cấp tinh dầu . Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của scentmarketing. Và nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu cần phủ thơm của quý khách, chúng tôi đã triển khai các dịch vụ cho thuê và bán máy tạo mùi thơm công nghiệp cho những nơi có diện tích lớn.

Nếu các bạn cũng đang muốn phủ thơm cho không gian của mình, thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để đặt hàng mua máy tạo mùi thơm, hoặc thuê máy tạo mùi hương thơm nhé. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, đến khảo sát và đưa ra những giải pháp hợp lý và tiết kiệm nhất. Sau đó chúng tôi sẽ cho nhân viên đem máy đến test thử cho quý vị 1 ngày miễn phí.

Chúng tôi hiện đã và đang cung cấp nhiều các giải pháp hương thơm cho mọi đối tượng khách hàng trên toàn quốc. từ các nhà hàng, khách sạn, showroom, trung tâm thương mại, siêu thị, văn phòng, hội nghị, trung tâm tổ chức tiệc cưới, nhà hàng bbq….

Mọi chi tiết liên hệ:

Máy tạo mùi thơm Plaza

Số 590 – Láng – Đống Đa – Hà Nội

Bộ phận Scent Marketing – 0904.779.663 – 0983.126.663

Website: https://maytaomuihuong.com

Share this post