Máy tạo mùi thơm cho nhà hàng

máy tạo mùi thơm cho nhà hàng

Máy tạo mùi thơm cho nhà hàng

Máy tạo mùi thơm tự động cho nhà hàng hiệu quả giúp cho không gian trong nhà hàng của quý vị luôn có hương thơm nhẹ nhàng, thanh mát. Đồng thời giúp làm giảm bớt mùi của thức ăn trong nhà hàng.

Cơ chếhoạt động của máy tạo mùi thơm cho không gian có diện tích lớn, là phun trực tiếp tinh dầu nguyên chất không hòa với nước ra ngoài không khí dưới dạng các hạt nhỏ liti như hạt nano. Vì vậy mà hương thơm tinh dầu có thể lan tỏa ra khắp không gian của căn phòng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Có rất nhiều mùi thơm tinh dầu nguyên chất để quý khách lựa chọn, sao cho phù hợp với không gian, chi phí của quý khách. Các loại tinh dầu nguyên chất đều được chúng tôi nhập khẩu chính hãng từ Pháp, Tây ban Nha, Úc, Ấn Độ, Bungaria…Do đó các bạn chắc chắn sẽ được yên tâm với chất lượng của tinh dầu, rất tốt cho sức khỏe và không gây ảnh hưởng đến người sử dụng.

máy tạo mùi thơm cho nhà hàng

Cách sử dụng máy tạo mùi thơm tự động rất đơn giản.

– Các bạn cần cài đặt thời gian trên máy sao cho đúng với thời gian thực.

– Điều chỉnh thời gian bắt đầu và thời gian máy ngưng hoạt động

– Điều chỉnh thời gian phun tinh dầu ra ngoài không khí trong một chu kỳ 200s

– Máy có 4 event để quý khách có thể chia nhỏ thời gian hoạt động trong ngày ra, vừa giúp tiết kiệm chi phí tinh dầu, đồng thời giúp cho hương thơm trong căn phòng được nhẹ nhàng, thoáng mát và không sợ đậm mùi quá.

Vì thế mà máy tạo mùi thơm của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng trên toàn quốc. Quý  khách hãy nhanh chóng lựa chọn cho không gian của mình một chiếc máy tạo mùi thơm, giúp cho địa điểm luôn có hương thơm mát, nhẹ nhàng và thư giãn nhất.

máy tạo mùi thơm cho nhà hàng

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Đa Ngành Thiện Tâm

ĐT: 0904779663

ĐC: 590 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

Website: royalscent.vn

Share this post