Máy khuếch tán tinh dầu refeshener

Máy khuếch tán tinh dầu refeshener

Máy khuếch tán tinh dầu refeshener

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung ứng các sản phẩm máy khuếch tán tinh dầu refeshener trên thị trường. Với nhiều loại mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng, kích cỡ khác nhau. Mỗi loại lại có những ưu, nhược điểm, cũng như công dụng của nó. Tùy vào từng không gian, diện tích mà các bạn muốn sử dụng để tạo mùi thơm, từ đó các bạn có thể đưa ra những sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình, mà vẫn cho thấy được những hiệu quả của máy khuếch tán tinh dầu refeshener.

Máy khuếch tán tinh dầu refeshener

Thông số kĩ thuật của máy khuếch tán tinh dầu refeshener

– Nguồn: điện

– Chứng nhận điện: CE

– Công suất (CFM): 200

– Công suất (W): 13

– Điện áp (V): 220

– Nơi xuất xứ: Trung Quốc

– Tên thương hiệu: Máy khuếch tán tinh dầu refeshener

– Số Model: KS-01L

– Màu sắc: nhiều loại

– Đèn LED (màu xanh)

– Điện áp: 220-230V / 50Hz

– Tốc độ động cơ: 2000 rmp

– Khu vực hoạt động: 200m³

– Đèn: 4 đèn LED

Máy khuếch tán refeshener đều là những loại máy có công suất nhỏ. Nó chỉ có thể đáp ứng được cho những căn phòng kín có diện tích dưới 20m2. Sản phẩm này cũng rất an toàn cho trẻ nhỏ và vật nuôi. Các bạn sử dụng nước sạch và tinh dầu nguyên chất mà muốn khuếch tán ra căn phòng. Chi sau khoảng thời gian là bạn đã có thể tận hưởng những mùi thơm tinh dầu trong phòng rồi đó.

Máy tạo mùi thơm

So với các loại máy khuếch tán tinh dầu siêu âm khác thì máy khuếch tán refeshener có hiệu suất khuếch tán tinh dầu kém hơn. Và không gian mà nó có khả năng phủ thơm cũng khá nhỏ, không như các loại máy siêu âm khác.

Vì vậy trước khi lựa chọn mua máy khuếch tán tinh dầu refeshener, hay siêu âm loại nào, thì các bạn cần xác định xem nhu cầu, không gian mà mình muốn tạo mùi thơm để có thể đưa ra những lựa chọn hợp lý và hiệu quả nhất nhé. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn loại máy khuếch tán tinh dầu siêu âm để có được những tiện ích và hiệu quả tốt nhất nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Máy khuếch tán tinh dầu refeshener

ĐT: 0904779663

ĐC: 590A Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

Website: http://maykhuechtan24h.com/

 

Share this post