Máy khuếch tán tinh dầu cho hội nghị, tiệc cưới

máy khuếch tán tinh dầu cho tiệc cưới

Máy khuếch tán tinh dầu cho hội nghị, tiệc cưới

Thiện Tâm chuyên cho thuê và cung cấp các loại máy khuếch tán tinh dầu cho hội nghị, tiệc cưới trên toàn quốc. Những sự kiện này đều được tổ chức tại những nơi có diện tích lớn. Vì vậy mà để có thể đáp ứng được những nhu cầu phủ thơm của quý khách cho những không gian lơn như các sự kiện, hội nghị, tiệc cưới là điều không hề đơn giản.

máy khuếch tán tinh dầu cho hội nghị

Máy khuếch tán tinh dầu cho hội nghị

Nhưng các bạn chắc chắn sẽ đươc yên tâm, bởi Thiện Tâm với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp hương thơm cho các cá nhân, hay các hội nghị, hội thảo, sự kiện, các trung tâm thương mại, showroom, nhà hàng, khách sạn, phòng gym, quán bar…trên toàn quốc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay. Vì vậy mà chúng tôi đảm bảo hương thơm sẽ nhanh chóng được phủ khắp tiệc cưới, hội nghị hữu hiệu nhất.

Chúng tôi sẵn sàng đem máy đến để chạy thử một ngày cho quý khách, nhằm giúp quý khách thấy được khả năng phủ thơm của hệ thống mà chúng tôi cung cấp. Nếu quý khách thấy hài lòng thì hai bên sẽ ký kết hợp đồng mua bán hoặc cho thuê.

Đặc điểm của các loại máy khuếch tán tinh dầu công nghiệp:

– Chạy rất êm, không gây ra tiếng ồn

– máy có thể đáp ứng phủ thơm cho mọi không gian có diện tích lớn từ vài chục m2 cho đến vài ngàn m2

– Máy có đầy đủ các chế độ cài đặt tự động, giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng cài đặt thời gian hoạt động của máy theo những khung giờ khác nhau, và nồng độ % phun tinh dầu ra ngoài không khí

– Bình chứa tinh dầu lớn, vì thế mà các bạn không phải hằng ngày tiếp tinh dầu cho máy nữa.

– Tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng tinh dầu hàng tháng

– Phun sương trực tiếp tinh dầu nguyên chất ra ngoài không khí dưới dạng những hạt nano

– Sử dụng tinh dầu tự nhiên nguyên chất, an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

máy khuếch tán tinh dầu cho tiệc cưới

Máy tạo mùi thơm cho tiệc cưới

Cách sử dụng máy khuếch tán tinh dầu công nghiệp cho sự kiện, hội nghị, tiệc cưới

cách sử dụng máy tạo mùi thơm phức tạp ở quá trình cài đặt thời gian để máy hoạt động sao cho hiệu quả nhất và tiết kiệm được tối đa tinh dầu cần sử dụng.

– vặn bình chứa tinh dầu của máy tạo mùi, sau đó đổ tinh dầu nguyên chất mà quý khách muốn sử dụng vào, và vặn lại bình vào máy.

– cài đặt thời gian để máy chạy, đây là phần quan trọng nhất đấy nhé. Điều chỉnh thời gian trên máy theo đúng với thời gian thực. Có 4 chiến dịch để các bạn cài đặt sen kẽ nhau cho hiệu quả và tiết kiệm tinh dầu nhất. Mỗi chiến dịch đều có cài đặt thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc, và điều chỉnh nồng độ % lượng tinh dầu phun ra.

Ví dụ: với chiến dịch 1 thì các bạn có thể cho máy hoạt động từ 8h-9h, chiến dịch 2 máy hoạt động từ 10h-11h, chiến dịch 3 từ 13h-14h, chiến dịch 4 từ 15h-16h, đây chỉ là khoảng thời gian vị dụ thôi nhé. Tùy thuộc vào thời gian hoạt động của công ty bạn mà có các chế độ cài đặt cho hiệu quả nhất nhé.

Máy khuếch tán tinh dầu cho sự kiện, hội nghị, tiệc cưới đều được bảo hành 12 tháng. Và có các chế độ bảo dưỡng máy định kỳ thường xuyên.

Nếu quý vị đang cần tạo thơm cho không gian hội nghị, tiệc cưới, sự kiện hay những địa điểm có diện tích lớn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua hoặc thuê máy khuếch tán tinh dầu cho tiệc cưới nhé. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho quý vị.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Đa Ngành Thiện Tâm

ĐC: 590 Đường láng – Đống Đa – Hà Nội

ĐT: 0904779663

Website: maytaomuihuong.com

 

Share this post