Dự án phủ thơm cho khách sạn OPERA THĂNG LONG HOTEL

Dự án phủ thơm cho khách sạn OPERA THĂNG LONG HOTEL

Dự án phủ thơm cho khách sạn OPERA THĂNG LONG HOTEL – Đây là một khách sạn nằm tại số 1 Tông Đản, thuộc dạng 4 sao tại Hà Nội. Khách sạn có diện tích khá là rộng, nhưng với nhièu năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã đáp ứng rất tốt khả năng phủ thơm cho khách sạn một cách hiệu quả nhất.

Máy tạo mùi thơm cho khách sạn OPERA THĂNG LONG HOTEL

Hệ thống các giải pháp phủ  thơm của chúng tôi rất hiện đại, và tiên tiến. Chúng tôi đều sử dụng các loại máy tạo mùi thơm tự động có nhiều mức công suất lớn nhỏ khác nhau. Vì vậy mà quý khách chắc chắn sẽ yên tâm với khả năng tạo mùi thơm của chúng tôi.

Máy tạo mùi thơm có các chế độ cài đặt, điều khiển tự động rất hiện đại. Quý vị có thể cài đặt được thời gian bắt đầu và thời gian ngưng hoạt động của máy. Đồng thời cũng có thể điều chỉnh được thời gian phun tinh dầu ra ngoài không khí trong một chu kỳ 200s. Ngoài ra máy còn có tới 4 event để các bạn có thể cài đặt chia đều các khoảng thời gian cho máy hoạt động trong một ngày, nhằm giúp tiết kiệm chi phí sử dụng tinh dầu hằng ngày.

Nếu quý vị cũng đang muốn tạo mùi hương thơm cho đơn vị mình, thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Đa Ngành Thiện Tâm

ĐC: 590 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

ĐT: 0904779663

Website: http://royalscent.vn

Share this post