Các loại bộ máy khuếch tán tinh dầu tốt nhất hiện nay

máy khuếch tán tinh dầu

Các loại bộ máy khuếch tán tinh dầu tốt nhất hiện nay

Hiện nay tinh dầu nguyên chất đang được sử dụng rộng rãi và khá phổ biến vì nó có rất nhiều tác dụng hữu ích đối với sức khỏe con người. Đây là một trong những bí mật từ thiên nhiên được cất giữ trong nhiều thế kỉ. Tinh dầu nguyên chất có khả năng giúp làm thay đổi tâm trạng và sức sống của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Nó đã được nghiên cứu và thử nghiệm trong một thời gian dài. Và đã có được những kết quả cực kỳ hữu ích, giúp nâng cao tinh thần, sức khỏe và thể chất con người.

Tinh dầu nguyên chất là gì? Tinh dầu tinh khiết nhất được chiết xuất từ lá, hoa, trái cây, hạt, vỏ cây, thân và rễ cây trồng hoang dã được canh tác cẩn thận trong nhiều khí hậu và khu vực khác nhau trên toàn cầu. Khi sản xuất và chăm sóc cẩn thận, họ có thể giữ được những phẩm chất điều trị quan trọng của nhà máy.

máy khuếch tán tinh dầu

Tuy nhiên, để có thể tận dụng được hết những công dụng của các loại tinh dầu nguyên chất một cách tốt nhất, thì hương thơm tinh dầu phải được hấp thụ vào trong cơ thể mọi người thông qua da, khứu giác…

Trong năm giác quan của con người thì khứu giác là bộ phận hấp thụ hương thơm và chuyển đến não bộ một cách nhanh nhất. Khi bạn hít mùi thơm của một loại tinh dầu, thì các lợi ích của nó ngay lập tức tác động đến não của con người.

Trong mũi của bạn có mùi những thụ thể đáp ứng mùi hương. Những thụ thể này gửi thông điệp hóa học dọc theo các đường dẫn thần kinh tới hệ limbic của não, còn được gọi là “bộ não cảm xúc” của bạn.

Hệ thống limbic của bạn kiểm soát nhiều chức năng cơ bản: thở, nhịp tim, trí nhớ, mức căng thẳng, và thậm chí cả các kích thích tố của bạn. Nó liên quan mật thiết với tâm trạng và cảm xúc của bạn.

Khi hệ thống limbic của bạn hoặc “bộ não cảm xúc” của bạn được kích thích bởi hương thơm của một loại tinh dầu, nó có thể có những ảnh hưởng sâu sắc đến tâm và cơ thể của bạn. Mùi hương có thể gợi lên những ký ức, kích thích cảm xúc, và kích thích giác quan của bạn.

Tuy nhiên, với tinh dầu nguyên chất, điều quan trọng cần lưu ý là hệ thống khứu giác của bạn không chỉ giới hạn ở mũi của bạn…

Một số tinh dầu có thể được hấp thụ qua khoang mũi, phế quản và phổi của bạn. Tất cả những hệ thống phân phối hương thơm nhanh chóng cho cơ thể này giúp giải thích cách cơ thể và não bộ của bạn có thể phản ứng nhanh với hương thơm tinh dầu
Sau đây là những cách giúp hấp thụ hương thơm tinh dầu vào cơ thể nhanh chóng

Bộ phận khuếch tán dầu nhiệt
Một bộ khuếch tán bằng nhiệt có thể là một cách phổ biến được sử dụng để phát tán hương thơm các loại tinh dầu, và nó có giá thành khá là rẻ so với các loại máy khuếch tán tinh dầu khác. Nhưng nhiệt và ngọn lửa có thể phá huỷ các thành phần, cấu trúc mong manh của tinh dầu.

Ưu điểm:
Khuếch tán hương thơm tinh dầu ra căn phòng nhanh chóng và hiệu quả.

Chỉ cần sử dụng 3-4 giọt tinh dầu nguyên chất.

Có chế độ tăng giảm độ sáng của đèn, vừa có thể thay thế cho đèn ngủ, vừa dùng để trang trí và xông phòng.

Bộ máy khuếch tán tinh dầu siêu âm – Hoạt động dưới cơ chế phân tán hỗn hợp nước, tinh dầu ra ngoài không khí dưới dạng phun sương. Không khí tự nhiên của căn phòng sẽ phân tán mùi thơm của tinh dầu ra khắp cả căn phòng của bạn nhanh chóng nhất. Những hạt này đủ nhỏ để được hấp thụ vào khoang mũi, phế quản,phổi của bạn để đạt được những lợi ích trị liệu tối đa.

máy khuếch tán tinh dầu

Ưu điểm:
Tiết kiệm – chỉ sử dụng một lượng nhỏ tinh dầu.

Có thể hoạt động như một chất làm ẩm, thêm độ ẩm vào phòng.

3 Đèn LED thay đổi màu.

Các tính năng chính của sản phẩm.

Vô cùng yên tĩnh.

Dễ dàng để làm sạch.

Chỉ cần thêm nước và tinh dầu nguyên chất.

Không có sự khuếch tán bằng nhiệt.

Thời gian hoạt động lên đến 4 giờ.

Tự động tắt.

Tuyệt vời cho gia đình hoặc văn phòng.

Bảo hành 1 năm.

Thời gian chạy hơn 5.000 giờ.

Bộ khuếch tán bằng siêu âm thì yên tĩnh hơn, giá cả phải chăng hơn, không tiêu thụ số lượng lớn các loại tinh dầu và phân tán các tinh dầu siêu mịn trong không khí dễ dàng giúp hấp thụ tốt hơn.

Chúng rất lý tưởng cho phòng khách, phòng ngủ, phòng ngủ, văn phòng, hoặc có thể làm đèn ngủ tuyệt vời cho phòng trẻ em.
Tôi đã tìm thấy những gì tôi tin là bộ khuếch tán siêu âm thực tế nhất – Bộ khuếch tán hương thơm siêu âm của tôi.

Bộ khuếch tán được thiết kế hiện đại mang phong cách châu Âu, không chỉ trông thật đẹp, mà nó còn cung cấp vô số các tính năng mà các loại máy khuếch tán tinh dầu cùng giá không có:

máy khuếch tán tinh dầu

Sử dụng một chip siêu âm để khuếch tán, không sử dụng nhiệt.

Máy hoạt động yên tĩnh và nhẹ nhàng, không gây tiếng ồn.

Vừa có thể giúp cho căn phòng thêm thơm mát, đồng thời cũng có thể tạo thêm độ ẩm cho không gian đó

Có thể cài đặt cho máy hoạt động từ 1 đến 6 giờ và hương thơm trong phòng của bạn một cách linh hoạt

Khi hết nước thì máy khuếch tán tinh dầu sẽ tự động tắt, vì vậy mà nó rất an toàn, và không sợ bị cháy nổ.

Ánh sáng ánh sáng ấm áp bật hoặc tắt độc lập với chức năng sương mù – hoàn hảo cho việc sử dụng trước khi đi ngủ hoặc như một ánh sáng ban đêm

Không cần nước cất – có thể sử dụng nước máy hay nước lọc

Chiếu sáng LED năng lượng thấp và chức năng sương mù chỉ sử dụng điện 12w đến 6 lần sử dụng

Lý tưởng cho phòng ngủ, khu nghỉ dưỡng, hoặc khuếch tán văn phòng

Nâng nắp bảo vệ và thêm khoảng một nửa cốc nước (lọc hoặc nước máy làm việc tốt) vào bình chứa.

Sau đó ban thêm một vài giọt tinh dầu nguyên chất vào… Tôi khuyên bạn nên sử dụng tinh dầu hữu cơ vì chúng: không chứa thành phần sinh học, và được chiết suất từ các nguyên liệu tự nhiên, không chứa thuốc trừ sâu, phân bón tổng hợp hoặc dư lượng chất diệt cỏ.

Được chiết xuất bằng cách sử dụng các phương pháp an toàn, nhẹ nhàng hoặc phương pháp ép lạnh hoặc chưng cất hơi nước tự nhiên để bảo vệ thành phần, mùi hương.

máy khuếch tán tinh dầu

Máy tạo mùi thơm cho gia đình

Chất lượng sản phẩm đều được kiểm định được kiểm tra để nhận dạng, độ tinh khiết, hiệu lực, chất lượng, an toàn, màu sắc và hương vị. Bạn biết bạn đang nhận được điều thực sự ở dạng tinh khiết nhất của nó – chỉ cần 100 phần trăm tinh dầu.
Được đóng gói trong một cơ sở hiện đại với các phòng thí nghiệm nội bộ để thử nghiệm các nguyên vật liệu, mẫu và thành phẩm để đảm bảo chất lượng và an toàn. Cơ sở này thậm chí có một nhà kho được điều khiển bằng nhiệt độ và lưu trữ nhạy cảm với nhiệt độ và điện lạnh!

Với máy khuyếch tán hương thơm siêu âm, chỉ cần sử dụng từ 3 đến 6 giọt tinh dầu nguyên chất 100%. Là căn phòng của bạn có những hương thơm thật tuyệt vời rồi đó, vừa tiết kiệm tinh dầu, lại rất an toàn cho sức khỏe mọi người

Một số gợi ý giúp lựa chọn tinh dầu nguyên chất lý tưởng cho không gian của bạn

Tùy thuộc vào sở thích cá nhân hoặc tâm trạng của bạn, dưới đây là một số gợi ý để sử dụng tinh dầu hữu cơ trong các bộ khuếch tán tinh dầu siêu âm:

Tinh dầu Cam hữu cơ

Làm mới tâm trạng của bạn với tinh dầu

Lavender hoặc Bạch đàn để giúp thư giãn sau một ngày bận rộn

Tràm trà để làm sạch và trẻ hoá

Hương thảo tập trung và tập trung

Sả chanh làm dịu và trẻ hóa

Bạc hà để làm mát và tăng cường năng lượng

Lavender cho một sự tăng nhanh tâm trạng

Chanh hoặc Cam giúp nâng cao tinh thần và tăng năng lượng

Tràm trà (1 giọt) và Chanh (10 giọt) để làm sạch phòng

Bạch đàn (3 giọt) và bạc hà (2 giọt) cho tập trung tinh thần

Lavender để thư giãn và để thúc đẩy giấc ngủ

Hương thảo hoặc sả chanh để giúp ngăn ngừa muỗi ở ngoài trời

Tò mò về việc trộn và kết hợp Tinh dầu thiết yếu? Hãy thử các kết hợp bổ sung này:

Lavender với bạc hà hoặc tram trà

Sả chanh với oải hương hoặc Chanh

Bạch đàn với hương thảo hoặc Chanh

Bạc hà với Bạch đàn hoặc hương thảo

Tràm Trà với Chanh hoặc Bạch đàn hoặc Lavender

Chanh với Lavender hoặc Bạch đàn

Hãy thử nghiệm. Ai biết, bạn có thể khám phá sự kết hợp yêu thích mới của bạn!

Chỉ cần một lưu ý nhanh về các loại tinh dầu … Trong khi tất cả các tinh dầu hữu cơ được chứng nhận của tôi đều thích hợp để sử dụng trong máy khuyếch tán tinh dầu hương thơm, nếu bạn đang sử dụng một loại tinh dầu khác, hãy chắc chắn rằng nó được dùng cho hương liệu. Không phải tất cả “tinh dầu” là 100 phần trăm tinh khiết và an toàn cho khuếch tán!

Nó đơn giản để sử dụng. Bất cứ ai cũng có thể dễ dàng để cài đặt cho máy hoạt động

Điều khiển khuếch tán siêu âm Aroma

Các điều khiển của bộ khuếch tán hương thơm siêu âm của tôi rất đơn giản để điều chỉnh

Nhấn nút “MIST” để bật bộ khuếch tán. Nhấn nút lần nữa để đặt hẹn giờ:

Một lần trong 1 giờ

Hai lần trong 3 giờ

Ba lần trong 6 giờ

Một ánh sáng sẽ xuất hiện để cho biết chương trình bạn đã chọn.

Bạn sẽ đánh giá cao chức năng hẹn giờ dễ sử dụng khi bạn muốn sử dụng mùi hương mạnh mẽ hơn, điều trị liệu pháp thơm đặc biệt và khi bạn muốn trôi dạt vào giấc ngủ.

Để bật ánh sáng phát sáng nhẹ, nhấn nút “LIGHT” một lần. Ánh sáng sẽ bật sáng cho đến khi bạn tắt máy, làm cho nó hoàn hảo cho bất cứ nơi nào bạn muốn có một ánh sáng nhẹ nhàng, ấm cúng.

Và bởi vì nó là một màu vàng mềm, nó sẽ không gây khó chịu cho cơ thể sản xuất melatonin vào buổi tối!

Màu ánh sáng mà đôi mắt bạn đang phơi bày ban đêm có thể ảnh hưởng đến nhịp sinh học và sản xuất melatonin. Các bước sóng lý tưởng cho đèn ban đêm và đồng hồ nằm trong khoảng phổ đỏ đến vàng. Các màu xanh dương hoặc xanh lá cây ảnh hưởng nhiều nhất đến sự sản xuất melatonin của bạn.

Vì vậy, khi lựa chọn ánh sáng sẽ ở lại trước khi bạn ngủ hay vào ban đêm, hãy chắc chắn rằng nó có màu vàng-đỏ cho các nhịp sinh học khỏe mạnh và chất lượng giấc ngủ!

Đặt hàng máy khuếch tán tinh dầu ngày hôm nay và bắt đầu tận hưởng những lợi ích tuyệt vời của nó

Như bạn đã biết, các loại tinh dầu chất lượng cao phải được sản xuất cẩn thận và sử dụng theo cách an toàn phân tán các hạt tinh dầu mịn để có thể tận dụng được đầy đủ hết những lợi ích của chúng.

Cách hợp lý, thuận tiện, và hiệu quả nhất là các bạn nên sử dụng một bộ khuếch tán tinh dầu siêu âm. Đó là lý do tại sao tôi tìm kiếm trên thị trường và tìm thấy thiết bị máy khuếch tán siêu âm. Tôi tin rằng đó là cách dễ dàng và hiệu quả nhất để thưởng thức các loại tinh dầu.

Tại sao bạn không đặt mua ngay bộ khuếch tán hương thơm tinh dầu siêu âm ngày hôm nay và kinh nghiệm các loại tinh dầu theo cách mà thiên nhiên dự định?

Share this post